CHÍNH SÁCH BÁN BUÔN

► Bạn là Đại lý dụng cụ cầm tay mới mở đang lên Kế hoạch nhập hàng.
► Bạn đang muốn mở rộng thêm các sản phẩm của mình để chiếm lĩnh thị trường.
► Bạn làm cho Bộ phận mua hàng của các doanh nghiệp lớn.
► Hay đơn giản mối quan tâm hàng đầu của bạn là Tìm được nhà cung cấp đầy đủ, đa dạng mặt hàng, uy tín trên thị trường, hàng đảm bảo chất lượng.

1. THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

 • DCK TOOL là hãng sản xuất dụng cụ cầm tay và dụng cụ điện đến từ Trung Quốc, có tiếng trên thế giới.

 • Với số lượng hơn 2000 sản phẩm, DCK hiện đang là lựa chọn hàng đầu dành cho người làm chuyên cũng như những ai yêu thích công việc sửa chữa, lắp đặt.
 • Là một “tên tuổi” mới đối với người Việt, tuy nhiên mức độ phủ sóng của DCK ngày một lan rộng và phát triển không ngừng.

2. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

 • Quý khách có thể xem trước mặt hàng được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: DCKTOOLS.VN Sau đó lựa chọn, liệt kê danh sách sản phẩm, số lượng những sản phẩm mà Quý khách cần nhập. Sau đó liên hệ với chúng tôi.
 • Các hình thức liên hệ với chúng tôi:
  • Liên hệ trực tiếp qua hotline: 024.3821.5570 – 0243.662.0000

Chúng tôi sẽ báo giá theo đơn đặt hàng của Quý khách một cách nhanh nhất cùng nhiều ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng có giá trị lớn.

*Lưu ý: Khách hàng không bắt buộc phải lấy theo lô, không giới hạn số tiền tối thiểu với mỗi đơn hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau tùy theo nhu cầu. Khi xác nhận quý khách là các Đại lý có nhu cầu về hàng hóa, theo nhu cầu của quý khách và tư vấn của của Nhân viên bán buôn quý khách sẽ được mua hàng với giá bán buôn.

3. GIÁ BÁN BUÔN

 • Đánh giá phân cấp Đại lý của Bộ phận Bán buôn mức đại lý cấp cao nhất sẽ được hưởng mức giá tốt nhất, và rất nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn.

4. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

 • Khi Quý khách có thông tin liên hệ trong danh sách hệ thống khách hàng nhập buôn hàng của chúng tôi, Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin hàng mới cho Quý khách để đảm bảo công bằng cho việc lựa chọn hàng của quý khách ở xa hay ở gần trước khi đến nhập hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ, giải thích rõ ràng về hàng hoá để Quý khách dù chỉ xem sản phẩm qua ảnh hay video nhưng vẫn chọn được sản phẩm ưng ý.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ với Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các vấn đề sản phẩm, cách thức bán hàng, cách thức bài trí, trang trí các gian hàng. Đặc biệt với chính sách liên kết chặt chẽ, tương hỗ cùng phát triển, năm 2022 Chúng tôi sẽ hỗ trợ các đại lý từ trong các hoạt động Marketing, tư vấn quản lý kho hàng, nhân sự… hướng tới mô hình hoạt động chuyên nghiệp, hiện đại hóa.
 • Với các khách hàng giao dich dài hạn chúng tôi sẽ có những ưu đãi hấp dẫn và chương trình hỗ trợ đặc biệt.